28 Học sinh trường chuyên Nguyễn Chí Thanh được nhận bằng khen của UBND tỉnh trong hội nghị tổng kết năm học 2018-2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Vào 8h00 sáng thứ tư, ngày 11/9/2019 tại Hội trường Sở Giáo dục và đào tạo Tỉnh Đăk Nông đã diễn ra Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019. Chủ trì Hội nghị là bà Tôn thị Ngọc Hạnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Thầy Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Tại Hội nghị, lãnh đạo sở GD-ĐT đã tổng kết lại các thành quả mà ngành giáo dục đã đạt được trong năm học vừa qua, cũng tại Hội nghị, bà Tôn thị Ngọc Hạnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông đã bày tỏ niềm tin và sự kì vọng vào đội ngũ nhà giáo của tỉnh nhà.

Báo cáo tại Hội nghị là các tham luận về nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng anh, giải pháp nâng cao kĩ năng sống và rèn luyện đạo đức cho học sinh THPT… của các đơn vị trực thuộc.

Phần được đón đợi nhất là giây phút vinh danh và trao tặng bằng khen của chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Nông cho các học sinh đạt giải cao trong các kì thi Học sinh giỏi. Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh có 28 học sinh vinh dự được nhận bằng khen. Hội nghị cũng thông qua danh sách của 02 giáo viên được nhận bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo, 02 giáo viên được nhận bằng khen của chủ tịch UBND Tỉnh, 01 giáo viên được nhận bằng khen của Công đoàn ngành giáo dục Đăk Nông và 02 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

Trong năm học 2019 – 2020 này, trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh quyết tâm giữ vững và nâng cao thành tích đã đạt được, đưa công cuộc giáo dục góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Nguồn: Cô Trần Thị Mỹ Phương