Vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông

Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2018, tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Nông diễn ra Hội nghị tổng kết năm học 2017 – 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông tặng Bằng Khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác từ năm học 2016 – 2017 đến năm học 2017 – 2018 và danh hiệu Tập Thể Lao Động Xuất Sắc năm học 2018 – 2019.

Cũng trong hội nghị này, nhà trường có Cô Lê Thị Liên – Giáo viên môn tiếng Anh và 25 em học sinh trong tổng số 46 em học sinh toàn tỉnh vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông. Với thành tích đóng góp lớn trong công tác bồi dưỡng của cô và đạt kết quả cao trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia của trò. Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh là nguồn động viên tinh thần to lớn cho cá nhân cô Lê Thị Liên và 25 em học sinh nói riêng và tập thể nhà trường nói chung. Hi vọng trong những năm tiếp theo nhà trường sẽ phát huy được nhiều hơn nữa trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, mang vinh quang về cho nhà trường và tỉnh nhà.