Thông báo lịch phát sóng các bài giảng trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện Công văn số 1288/UBND-KGVX ngày 20 tháng 3 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thực hiện dạy học qua internet, trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đài phát thanh và truyền hình tỉnh triển khai hướng dẫn ôn tập cho học sinh lớp 9 và lớp 12 trên truyền hình, nhằm hỗ trợ học sinh tự ôn tập, củng cố kiến thức tại nhà, chuẩn bị tốt cho Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 và Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.
Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo lịch phát sóng các bài giảng trên Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Đắk Nông đến các đơn vị, cụ thể như sau:
1. Nội dung hướng dẫn ôn tập
– Hướng dẫn ôn tập các môn học: Toán, Ngữ văn, Tiếng anh trong học kì 1, chương trình lớp 9 THCS hiện hành.
– Hướng dẫn ôn tập các môn học: Toán, Ngữ văn, Tiếng anh, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Đại lí, Giáo dục công dân trong học kì 1, chương trình lớp 12 THPT hiện hành.
2. Thời điểm, khung phát sóng
– Thời điểm phát sóng: Tuần 1 (từ ngày 07/4/2020 đến ngày 14/4/2020); Lịch phát sóng các tuần tiếp theo, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ có thông báo sau cho các đơn vị.
– Khung giờ phát sóng: (khung giờ phát sóng cụ thể từng môn học được gửi kèm theo).
3. Hình thức học trên truyền hình
– Học trực tiếp khi phát sóng: các chương trình học được phát trên Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Đắk Nông (Kênh PTD); trên Website Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Đắk Nông (mục Truyền hình trực tuyến).

– Xem lại sau khi phát sóng:
+ Website Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Đắk Nông;
+ Fanpage của facebook: https://www.facebook.com/truyenhinhdaknong.