OLYMPIC TRUYỀN THỐNG 30/4 LẦN THỨ XXVI

??”Hiền tài là nguyên khí của quốc gia…” ??
♥️Ngày 3/4/2021 vừa qua, Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh tỉnh Đăk Nông vinh dự là một trong số 56 các trường THPT chuyên tham gia kì thi Olympic Truyền Thống 30/4 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của 54 “hiền tài” đã đem về 37 huy chương trong đó có 8 HCV, 13 HCB và 16 HCĐ, giúp trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh lọt top 22 trên tổng số 56 trường THPT chuyên đã góp mặt trong kì thi Olympic Truyền Thống miền Nam lần thứ XXVI.

??Qua kết quả lần này, đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh tỉnh Đăk Nông sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng học tập và rèn luyện để đạt được kết quả tốt hơn từng ngày, đưa Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu như lời Bác Hồ kính yêu từng mong ước.

# Một số hình ảnh về kỳ thi xem tại địa chỉ facebook: facebook.com/thpt chuyên Nguyễn Chí Thanh