Lưu ý trong công tác phòng chống dịch Covid-19

1. Nhà trường đã cho làm vệ sinh trong tất cả các phòng học và khuôn viên nhà trường, y tế đã xịt thuốc diệt khuẩn. Nhà trường đặt công tác phòng chống dịch lên hàng đầu, các em học sinh phải ý thức và cộng tác, phòng chống dịch cho mình cũng là phòng chống dịch cho gia đình, nhà trường và cộng đồng.
  2. Sáng thứ 2 ngày 02/03/2020. Tất cả học sinh đo thân nhiệt tại cổng trước và cổng sau của nhà trường trước khi lên lớp.
  3. Khi hết dung dịch rửa tay sát khuẩn. Lớp trưởng nhận tại văn phòng Đoàn trường vào cuối buổi học. Liên hệ Đ/c Mạnh – 12 chuyên Tin.

HỌC SINH CẦN THỰC HIỆN TỐT CÁC VIỆC SAU ĐÂY

1. Học sinh các lớp sinh hoạt tại lớp cùng GVCN triển khai công tác phòng chống dịch.
  2. Trước mỗi lớp học có chỗ để nước sát khuẩn khô để học sinh sử dụng.
  3. Mỗi học sinh nên dùng nước và ly riêng, nhà trường có chuẩn bị ly giấy dùng 1 lần sau đó các em bỏ vào sọt rác.
  4. Trong tất cả các nhà vệ sinh đều có đầy đủ nước rửa tay, xà phòng.
  5. Các lớp mở cửa chính và cửa sổ để thông  gió và đón nắng.
  6. Khi có các biểu hiện về ho, sốt…Phải đến ngay phòng y tế của nhà trường để được chỉ dẫn.
  7. Nhà trường đã chuẩn bị máy đo thân nhiệt và thuốc để kiểm tra các biểu hiện sốt và chăm sóc sức khoẻ cho học sinh.
  8. Học sinh không được mang thức ăn lên các phòng học để giữ vệ sinh chung
  9. Nếu gia đình có người từ vùng dịch về thì các em phải khai báo và nhà trường cho nghỉ học 14 ngày để cách ly theo quy định.
  10. Phụ huynh học sinh phối hợp nhắc nhở các em và giữ liên lạc với nhà trường.