Hưởng ứng ngày Thanh niên cùng hành động chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 17/12/2022, hưởng ứng ngày Thanh niên cùng hành động trên cả nước. Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh tổ chức chương trình hưởng ứng và ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, trồng thêm cây xanh và hoa trang trí cho các công trình thanh niên.

Thầy Hoàng Văn Hùng – Bí thư đoàn trường phát biểu kêu gọi trước toàn thể đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, ra sức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để cống hiến cho quê hương, đất nước.

Cũng trong chiều cùng ngày, chi đoàn 12 chuyên Sử Địa và Giáo viên chủ nhiệm đã cùng hành trình về địa chỉ đỏ – Di tích quốc gia đặc biệt tại Bon Cây Xoài – Xã Đăk Nia – Tp Gia Nghĩa để thắm hương tri ân và dọn dẹp khu tưởng niệm.

 Cô Thân Thị Hảo – GVCN lớp cùng đại diện Đoàn trường thắp hương tri ân

Chương trình là dịp để các em học sinh tìm hiểu về lịch sử nước nhà, trải nghiệm thêm nhiều kỹ năng sống và nêu cao tinh thần đoàn kết.

Cũng trong dịp này, chi đoàn 12 chuyên Sử Địa đã gây quỹ tình nguyện với số tiền hơn 10 triệu đồng thông qua hình thức tổ chức đêm nhạc từ thiện. Số tiền này dự kiến sẽ hỗ trợ cho Hội người mù của tỉnh Đăk Nông trong thời gian sắp tới.

✍️Hoàng Hùng

? Tố Nữ – MEC & 12SĐ