Hội thi kể chuyện về gương điển hình tiên tiến tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hội thi do Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức vào ngày 15/9, thu hút 21 thí sinh đến từ 19 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc tham gia.

Các thí sinh trải qua các phần thi: viết đề cương; kể về những điển hình tiên tiến học và làm theo Bác và trả lời các câu hỏi liên quan về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 10 giải khuyến khích và 4 giấy khen cho các thí sinh xuất sắc ở tất cả các nội dung thi. Trong đó, thí sinh Trương Thị Diễm My với câu chuyện “Trịnh Văn Những-Tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh” thuộc Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đạt giải nhất.

Đồng chí Huỳnh Ngọc Anh, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao giải nhất cho thí sinh

Hội thi góp phần biểu dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt, tạo chuyển biến, lan tỏa mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên, công nhân, viên chức, người lao động.