Hội thảo chuyên đề nâng cao chất lượng giáo dục năm 2023

Ngày 18 tháng 8 năm 2023, trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh tổ chức Hội thảo chuyên đề nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm với trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Ninh Thuận. Tham gia buổi hội thảo còn có đại diện cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên phụ trách các đội tuyển của các trường THPT Chu Văn An, THPT Gia Nghĩa trên địa bàn tỉnh Đăk Nông.

Thầy Trần Văn Trung – Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tỉnh Ninh Thuận chia sẻ về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của trường

Qua buổi hội thảo, các đơn vị có cơ hội trao đổi, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong công tác giáo dục mũi nhọn và giáo dục toàn diện, trong công tác thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới 2018. Các tổ trưởng chuyên môn, giáo viên bồi dưỡng trực tiếp chia sẻ về phương thức bồi dưỡng đạt hiệu quả cao, những khó khăn tồn tại để cùng đưa ra phương án xử lý.

Thầy Vũ – Tổ trưởng chuyên môn bộ môn Tiếng Anh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn chia sẻ về việc đột phá trong việc bồi dưỡng đạt giải cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

Thầy Nguyễn Đình Khương – TTCM tổ Tin học trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh chia sẻ về cách thức chọn đội tuyển bồi dưỡng từ cấp THCS.

Qua buổi hội thảo, đại diện lãnh đạo 2 đơn vị trường đã có nhiều chia sẻ thực tế về phương thức quản lý, chia sẻ cách làm về việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 đáp ứng yêu cầu giảng dạy và hỗ trợ tối đa cho học sinh. Thỏa thuận hợp tác về các bộ môn trong công tác bồi dưỡng trong tương lai.

✍️?HoangHung