Học bổng Vallet năm 2023 trị giá 14 triệu đồng

Học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh tham gia Lễ trao và nhận học bổng Vallet năm 2023 dành cho các bạn học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập của các tỉnh Tây Nguyên và hai tỉnh Khánh Hoà, Ninh Thuận vào ngày 29/8/2023 tại Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng. Xin chúc mừng các em:
– Biện Thị Thành (Lớp 12 Sử Địa)
– Nguyễn Trường Giang (Lớp 11 Chuyên Toán 2)
– Hoàng Xuân Vinh (Lớp 12 Chuyên Toán 2)
– Phạm Thị Hạnh (12 Chuyên Sinh)
– Đàm Quang Vinh (12 Chuyên Toán 2)
– Nguyễn Anh Dũng (11 Chuyên Tin)
Mỗi học sinh trung học sẽ được cấp Giấy chứng nhận của Tổ chức “Gặp gỡ Việt Nam” và học bổng trị giá 14 triệu đồng.
Học bổng Vallet (Va-lê) có ý nghĩa về mặt vật chất và nặng về tình bởi nó bao hàm trong đó sự gửi gắm, tin tưởng của các Giáo sư và của nhiều bạn bè quốc tế đối với thế hệ trẻ Việt Nam, trở thành nguồn động viên tinh thần rất lớn cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Mong rằng học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh sẽ phát huy thật nhiều hơn nữa để xứng đáng với niềm tin tưởng đó.