Đảng viên trẻ tuổi nhất Chi Bộ 6

Chiều ngày 14/6/2024, Chi bộ trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trương Nguyễn Hoàng Anh – học sinh lớp 12 Chuyên Hóa.

Đ/c Tạ Ngọc Bảo – Bí thư Chi bộ trao QĐ của Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cho đ/c Trương Nguyễn Hoàng Anh

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh thực hiện trong nhiều năm qua. Điều đặc biệt trong Lễ kết nạp lần này, quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng khi vừa tròn 18 tuổi. Đây cũng là em học sinh đầu tiên của nhà trường được đứng trong hàng ngũ của Đảng trong nhiều năm qua. Bởi vậy buổi Lễ kết nạp đã trở thành sự kiện quan trọng, được sự quan tâm đặc biệt của Sở GD&ĐT Đăk Nông.

Buổi lễ có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Thu, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đăk Nông. Về phía Chi bộ nhà trường có đồng chí Tạ Ngọc Bảo, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đảng viên trong chi bộ và các em học sinh ưu tú khối 11,12.

Việc tổ chức kết nạp đảng viên trong khối trường học vừa có ý nghĩa phát hiện, ghi nhận nỗ lực của những quần chúng học sinh, sinh viên ưu tú, vừa tạo ra môi trường để phát triển Đảng trong lực lượng trẻ. Bồi dưỡng học sinh, sinh viên ưu tú kết nạp vào Đảng không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên mà còn tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, phẩm chất chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ mới. Vì vậy, việc quan tâm phát triển đảng viên trong học sinh, sinh viên ngày càng được sự quan tâm các cấp ủy, các cấp bộ đoàn, là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng và tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới cho em Trương Nguyễn Hoàng Anh là sự kiện quan trọng, góp phần khẳng định sự phát triển và trưởng thành của ngôi trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh tròn 10 năm tuổi.

Một số thành tích nổi bật của Hoàng Anh:

– 3 năm liền đạt danh hiệu Học sinh Giỏi

– Giải Nhất cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh năm 2021

– Giải KK cuộc thi Hùng biện về chủ đề Tuổi trẻ Khởi nghiệp do Tỉnh Đoàn tổ chức

– Giải Nhì cuộc thi Hùng biện tiếng Anh về Công viên địa chất cấp tỉnh năm 2022;2023

– Giải 3 cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm 2023

– Đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh năm học 2023-2024

– Giải nhất cuộc thi Hùng biện tiếng Anh năm học 2023 – 2024

– Trưởng ban Truyền thông CLB Truyền thông và Sự kiện. Tham gia làm MC nhiều chương trình do Đoàn trường tổ chức.