ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2023 – 2024

Nhiệm kỳ 2022 – 2023 đã khép lại với nhiều hoạt động ý nghĩa. Chiều ngày 29 tháng 9 năm 2023, Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 – 2024. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Trường Nguyên – UV BCH Tỉnh Đoàn, Phó Bí thư Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Đồng chí Phạm Thị Hồng – chi ủy viên, phó hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Trương Thị Diễm My – Phó chủ tịch Công Đoàn đại diện BCH Công đoàn tham dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 – 2024 là dịp sinh hoạt chính trị quan trọng của tuổi trẻ nhà trường. 65 Đại biểu đến từ 29 chi đoàn trực thuộc đại diện cho hơn 900 Đoàn viên Thanh niên toàn trường cùng thảo luận để đóng góp vào văn kiện Đại hội, đánh giá tổng kết các hoạt động trong nhiệm kỳ 2022 – 2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới 2023 – 2024.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Hồng – Phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Trường Nguyên – UV BCH tỉnh đoàn, phó Bí thư Đoàn khối cùng thống nhất và đánh giá cao các hoạt động trong nhiệm kỳ 2022 – 2023 được nêu trong bản báo cáo. Đồng chí Nguyễn Trường Nguyên đánh giá tổ chức Đoàn cơ sở trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh là 1 trong những tổ chức Đoàn cơ sở vững mạnh, chủ lực của Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp. Đồng chí rất tin tưởng và hi vọng vào sự đổi mới, phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, sáng tạo của tập thể BCH.

Cũng tại Đại hội, các Đại biểu đã bỏ phiếu để bầu ra BCH khóa mới nhiệm kỳ 2023 – 2024. BCH Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh nhiệm kỳ 2023 – 2024 gồm có 21 đồng chí. Trong đó có 10 đồng chí thuộc chi đoàn Viên chức và 11 đồng chí là Bí thư các chi đoàn học sinh, chủ nhiệm các Câu lạc bộ trực thuộc. Đồng chí Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023; Đồng chí Lê Hà Minh Nguyệt và đồng chí Nguyễn Toàn – PBT Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023 tiếp tục tái cử trong nhiệm kỳ 2023 – 2024.

BCH nhiệm kỳ 2023-2024 ra mắt Đại hội

Các Đại biểu đã biểu quyết thống nhất cao các chỉ tiêu trong dự thảo Nghị quyết Đại hội. Cùng nhau thể hiện tinh thần quyết tâm, sáng tạo và đổi mới. Xây dựng một tập thể BCH đoàn kết, gương mẫu, đưa công tác phong trào của nhà trường ngày một phát triển mạnh mẽ hơn, rèn luyện kỹ năng cho Đoàn viên Thanh niên, tập hợp Thanh niên trên mọi mặt trận.

Thay mặt cho Ban thường vụ Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Trường Nguyên trao giấy khen cho 17 cá nhân đạt thành tích nổi bật trong hoạt động phong trào của Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Đ/c Nguyễn Trường Nguyên – UVBCH Tỉnh Đoàn – PBT Đoàn khối các Cơ quan và DN trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên

Một số hình ảnh tại Đại hội

?CLB MEC