Chương trình nghệ thuật “Khát Vọng Non Sông” đạt Nhất toàn đoàn tại Hội thi văn nghệ…

✍️Tổng kết Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) do Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông tổ chức cho toàn ngành giáo dục tỉnh nhà

Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh với lực lượng Giáo viên trẻ nhiệt huyết và tài năng đã vinh dự đạt giải Nhất toàn đoàn ở khối THPT, PTDT Nội trú.

Đội văn nghệ trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh manh đến Hội thi chương trình nghệ thuật với chủ đề “Khát Vọng Non Sông” bao gồm 05 tiết mục. Trong đó đạt 02 giải A, 02 giải B, 01 giải Kk ở các giải đơn.

Các tiết mục được dàn dựng và tập luyện công phu, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Tiết mục hoà tấu nhạc cụ dân tộc “Âm Vang Sông Cha” – Sáng tác: Phan Khánh

Cảm ơn tất cả mọi người đã nỗ lực vì tập thể, cảm ơn sự cổ cũ và động viên nhiệt tình cả vật chất và tinh thần của tất cả quý Thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh. Cảm ơn đồng chí Phan Khánh, Dori Bảo Hương, Trang Đinh đã đặt tâm huyết của mình vào chương trình. ?

Xin được chúc mừng tập thể nhà trường đã góp thêm thành tích cho phong trào văn hoá văn nghệ của ngành giáo dục, góp phần xây dựng môi trường học tập tích cực vui tươi.

02 giải Nhì toàn đoàn tại Hội thi thuộc về đơn vị THPT Chu Văn An và THCS – THPT Trương Vĩnh Ký. Ở khối phòng giáo dục và đào tạo giải Nhất thuộc về Phòng GD&ĐT huyện Krông Nô.

✍️Hoàng Hùng

?Mec, Dương Trùng Dương