VINH DANH HỌC SINH, GIÁO VIÊN BỒI DƯỠNG ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI OLYMPIC TRUYỀN THỐNG 30/4 LẦN THỨ 26

Lượt xem:

Đọc bài viết

Để kịp thời ghi nhận những cống hiến, công sức của Thầy và trò trong các đội tuyển Học sinh giỏi của nhà trường. Sau khi tham dự kỳ thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ 26 tại TP Hồ Chí Minh trở về với thành tích 37 huy chương các loại và xếp hạng thứ 22 trên tổng số 56 trường tham dự. Sáng ngày 12/4/2021, hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã tổ chức Lễ vinh danh, trao thưởng cho 37 học sinh và 18 giáo viên bồi dưỡng đạt thành tích cao trong cuộc thi.

Cô Đỗ Thị Là và Thầy Nguyễn Kiến Huyên – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho 8 cá nhân xuất sắc đạt HCV trong kỳ thi.

Ông Hoàng Quốc Việt – Hội phó Hội CMHS (Đứng giữa) và Thầy Nguyễn Kiến Huyên – Phó hiệu trưởng trao giấy khen cho các học sinh đạt HCB trong kỳ thi.

Tham dự trong buổi Lễ có sự góp mặt của Ban đại diện Hội Cha Mẹ Học sinh trong nhà trường. Ông Huỳnh Anh Vũ – Hội trưởng và ông Hoàng Quốc Việt – Hội phó.

Ông Huỳnh Anh Vũ – Hội trưởng hội CMHS trao huy chương cho các học sinh đạt thành tích trong kỳ thi

Trường Thpt chuyên Nguyễn Chí Thanh ngoài việc đào tạo, rèn luyện toàn diện  kỹ năng cho học sinh thì cũng là mũi nhọn trong công tác đào tạo và phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp, là nguồn lực chủ chốt trong ngành giáo dục tỉnh nhà. Việc động viên kịp thời cho những thành tích góp phần tạo dựng thêm niềm tin, sức mạnh và sự nỗ lực hết mình cho những cá nhân nói riêng và tập thể hội đồng sư phạm nhà trường nói chung.

Chúc cho các đội tuyển của nhà trường đạt được thành tích cao hơn nữa trong kỳ thi chọn Học sinh giỏi cấp tỉnh vào ngày 14,15/4 sắp tới và đóng góp thật nhiều hơn nữa cho thành tích của nền Giáo dục tỉnh nhà trong tương lai.

?MEC Club
✍️ Hoàng Hùng