TRUYỀN THÔNG KIẾN THỨC VÊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

Sáng ngày 11/12, tại buổi chào cờ đầu tuần, Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh phối hợp tổ chức thành công chương trình ngoại khóa với chủ đề “Truyền thông kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên”. Buổi ngoại khóa đã trang bị những kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản cho học sinh cũng như những kỹ năng bảo vệ bản thân trước những cám dỗ của lứa tuổi

1

2

Tại buổi ngoại khóa, các em có cơ hội được các cán bộ y tế giải đáp  những thắc mắc của bản thân về các kiến thức giới tính, sinh lý và sức khỏe sinh sản. Những tò mò trong sinh lý ở độ tuổi của các em dần được hé mở.

3

5

Buổi ngoại khóa nhận được sự quan tâm lớn của Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên và đặc biệt là toàn thể học sinh toàn trường. Vì nó đề cập tới những vấn đề thiết thực, liên quan mật thiết đến giới trẻ. Mỗi học sinh dường như bắt gặp được chính mình qua những lời kể chuyện, những câu hỏi nhạy cảm của cán bộ y tế. Kết thúc buổi ngoại khóa, các em đã phần nào trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản về sự thay đổi trong sinh lý của bản thân.

Tin: Cô Trần Thị Bích Hà