SỨC TRẺ VÀ TINH THẦN THỂ THAO CỦA ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN CHÍ THANH TRONG HỘI THAO TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ II CỦA ĐOÀN KHỐI CCQ TỈNH

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện kế hoạch số 13- KH/ĐTN, ngày 02 tháng 3 năm 2018 của Ban thường vụ Đoàn khối CCQ tỉnh Đăk Nông về việc tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ II năm 2018. Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh đã tích cực tham gia Hội thao ở 2 nội dung: Bóng chuyền nữ và Bi-a phăng nam.

Tham gia Hội thao năm nay, Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh thi đấu với các nội dung sở trường là bóng chuyền nữ và bi – a phăng nam. Đội hình bóng chuyền nữ không chỉ có các vận động viên là đoàn viên học sinh mà còn có sự có góp mặt của các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và BCH Công đoàn trường. Đấy là niềm động lực lớn lao giúp các bạn đoàn viên trẻ phấn khởi và cố gắng hết mình trên sân chơi.

Kết thúc Hội Thi, ở nội dung bóng chuyền nữ mặc dù kết quả không cao nhưng tinh thần chiến đấu rất thể thao cùng những pha bóng đẹp của các bạn đoàn viên Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh đã khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi, tinh thần chiến đấu hết mình trên những pha bóng và sự đoàn kết của cả đội đã chiếm được “tình yêu” của khán giả đến từ các Cơ sở đoàn khác được khán giả bình chọn là Đội bóng được yêu thích nhất.

Đối với nội dung thi đấu Bi-a Nam, vượt qua những cuộc so tài đầy cam go đến từ các cơ thủ – đại diện cho các cơ sở đoàn, đồng chí Hoàng Văn Hùng – Phó Bí thư Đoàn trường với những đường bi sắc bén cùng một tâm lí chiến đấu vững vàng đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả cũng như của các cơ thủ tham gia Hội thi. Kết quả, đồng chí đã mang giải Nhì về cho Đoàn trường ở nội dung thi này.

Hội thao truyền thống lần thứ II năm 2018 đã khép lại với chiến thắng dành cho những đội thi, những vận động viên xuất sắc. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, thiết thực, là cơ hội để các cơ sở đoàn, các bạn đoàn viên thanh niên có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Hội thao còn là nơi để tỏa sáng những đam mê, sức trẻ, tinh thần đoàn kết và trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh đã làm được những điều ý nghĩa đó.

                                                                                                                                                      Tin bài: Cô Trần Thị Bích Hà