SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019), trong hai ngày 25 và 26 tháng 3 năm 2019, Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức các hoạt động sôi nổi, thiết thực như Lễ Kỷ niệm, hội trại truyền thống …để kỷ niệm ngày lễ đặc biệt này.

Sáng ngày 25/3/2019, trong không khí tưng bừng, phần khởi và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, Đoàn trường đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đến tham dự Lễ Kỷ niệm có sự hiện diện của cấp ủy, hội đồng sư phạm cùng hơn 600 đoàn viên thanh niên của nhà trường. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang không khí sôi nổi của tuổi trẻ do các bạn đoàn viên nhà trường biểu diễn.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Trương Thị Diễm My – Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và ôn lại truyền thống đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh. Thông qua đó giúp cho các đoàn viên thanh niên trong nhà trường thấy được truyền thống vẻ vang của Đoàn đồng thời nâng cao ý thức xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh trong học tập và rèn luyện.

Trong không khí thiêng liêng và trang trọng của buổi lễ, thay mặt Cấp ủy, BGH nhà trường, thầy Tạ Ngọc Bảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và nêu ý kiến chỉ đạo công tác đoàn, phong trào thanh niên của Đoàn trường. Đồng thời để động viên, khích lệ các bạn đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập, trong buổi lễ nhà trường đã trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đ cho các em.

 Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua chào mừng ngày Thành lập Đoàn là Hội trại truyền thống “Tiếp lửa truyền thống – Khát vọng tương lai” bao gồm các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục – thể thao cho đoàn viên, thanh niên. Tham gia Hội trại các chi đoàn đã trải qua các phần thi chấm trại đẹp, hội thi ẩm thực, trò chơi dân gian, trò chơi lớn và thi nhảy hiện đại. Các hoạt động đã thu hút sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của các bạn đoàn viên thanh niên. Kết quả, BTC đã trao giải Nhất trại cho chi đoàn 12 Toán, giải Nhì cho chi đoàn 10 Sử Địa và giải Ba cho các chi đoàn 10 Văn, 10 Hóa. Ngoài ra, BTC còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các chi đoàn xuất sắc ở mỗi nội dung trong chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động.