Sinh hoạt ngoại khoá về “An toàn giao thông” và “Sức khoẻ sinh sản vị thành niên” cho học sinh năm học 2024-2025

Sáng 27/8/2024, Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức buổi Sinh hoạt ngoại khoá về “An toàn giao thông” và “Sức khoẻ sinh sản vị thành niên” cho học sinh toàn trường.
.
Buổi tuyên truyền về ATGT không chỉ phổ biến và giáo dục các quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông mà còn hướng tới trang bị cho các em học sinh các kỹ năng điều khiển các phương tiện như xe máy, xe máy điện, xe đạp điện …an toàn. Do đó, buổi tuyên truyền sẽ góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành Luật Giao thông, phòng ngừa vi phạm và tai nạn giao thông cho các em học sinh trong nhà trường.
.
Thông qua hoạt động ngoại khóa “Sức khoẻ sinh sản vị thành niên”, nội dung chăm sóc sức khỏe vị thành niên/thanh niên, tình yêu và bạo lực học đường, phòng tránh một số tác hại của mạng xã hội hiện nay đã được chuyển tải xúc tích, lôi cuốn, giúp các em học sinh có thêm kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe sinh sản.