Ngoại khóa Mừng Đảng – Mừng Xuân

Sáng thứ 2 ngày 29/01/2018 trong buổi chào cờ đầu tuần, Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề ” Mừng Đảng – Mừng Xuân ” chào mừng ngày thành lập Đảng CSVN và đón xuân Mậu Tuất.

Hình thức của buổi ngoại khóa là hái hoa dân chủ và trả lời các câu hỏi về chủ đề Đảng, Xuân, về những truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong những ngày đầu năm mới.

Chương trình được sự ủng hộ và tham gia rất nhiệt tình của các em học sinh. Qua chương trình các em được vui chơi và nâng cao hiểu biết của mình qua những câu hỏi rất thú vị như: Các tên gọi của Đảng CSVN, cây Nêu ngày tết, hiểu biết về ngày tết Ông Táo, đi Tảo mộ vào đầu năm…. Đây thực sự là những chương trình hữu ích dành cho lứa tuổi học sinh để các em biết yêu thương, biết giữ gìn những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Tin, ảnh: Hoàng Hùng