Lễ vinh danh học sinh giỏi Quốc gia và giáo viên phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi Quốc gia năm học 2020-2021.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 10/3/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông tổ chức Lễ vinh danh học sinh giỏi Quốc gia và giáo viên phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi Quốc gia năm học 2020-2021.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo phát biểu, ghi nhận những nỗ lực mà toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh đã đạt được trong thời gian qua. Các nhà trường, cán bộ, giáo viên đã tích cực đổi mới phương pháp dạy học mới, phát hiện và có những hình thức bồi dưỡng học sinh giỏi phù hợp ở các bộ môn. Từchỗ tỉnh chỉ có một số giải ở vài môn học, những năm gần đây, số lượng giải không ngừng tăng lên, số học sinh đạt giải đều ở tất cả các môn. Riêng trong năm học 2020-2021, toàn tỉnh có 19 học sinh đạt học sinh giỏi Quốc gia, với nhiều giải cao. Trong thời gian tới, các nhà trường cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tích cực hơn nữa trong đổi mới toàn diện nhằm đưa thành tích mũi nhọn cao hơn. Cũng trong buổi lễ vinh danh, các học sinh, giáo viên đã có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm dạy và học hay, hiệu quả; đề xuất các vấn đề liên quan đến công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, đầu vào chất lượng cho trường chuyên, chế độ cho học sinh, cán bộ, giáo viên…

Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo đã tặng Giấy khen cho 19 học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm học 2020-2021; tặng Giấy khen cho 35 giáo viên đạt thành tích trong công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi Quốc gia.