LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CHO 6 DỰ ÁN KHKT ĐẠT GIẢI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2017 – 2018

Sáng ngày 14/12, trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng cho 6 dự án KHKT của học sinh trường đã tham gia và đạt giải tại Cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp Tỉnh dành cho học sinh THPT năm học 2017 – 2018.

20171218_071304[1]

Buổi lễ có sự tham dự đặc biệt của thầy Trần Sĩ Thành – PGD Sở GD-ĐT, Quản lý trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh, và Đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường.

20171218_071446[1]

Với 6/6 dự án tham gia đều đạt giải, trong đó có một giải Nhì toàn cuộc, giáo viên và học sinh của trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh đã thể hiện khả năng sáng tạo, sự kiên trì và năng lực trong mọi lĩnh vực. Kết quả đạt được đều xứng đáng với công sức, thời gian và sự đam mê của cả học sinh và các giáo viên hướng dẫn. Đồng thời, đây cũng là những tấm gương tốt để các thế hệ học sinh có thêm động lực hoàn thành những sự sáng tạo hoặc ấp ủ cho bản thân những dự án riêng, nhằm giúp cho ngôi trường Chuyên luôn tỏa sáng.

20171218_071808[1]

Các học sinh và giáo viên hướng dẫn của từng dự án KHKT lên nhận giải

Với mỗi dự án KHKT đạt giải, học sinh và giáo viên được nhận một giấy khen, giấy chứng nhận đạt giải cuộc thi và số tiền thưởng tương ứng.

Mong rằng dự án được chọn dự thi cấp quốc gia vào tháng 3/2018 tới sẽ tiếp tục thể hiện được khả năng ứng dụng, sự ưu thế và đạt giải trong kì thi tới, để đem lại niềm tự hào cho ngôi trường Chuyên của chúng ta.

Tác giả bài viết: Cô Nguyễn Phương Thảo – Gv tổ tiếng Anh. Hình ảnh: Hữu Tín