LỄ TUYÊN DƯƠNG EM NGUYỄN ANH DŨNG VÀ GIÁO VIÊN BỒI DƯỠNG ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI CHỌN ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA DỰ THI OLYMPIC KHU VỰC VÀ QUỐC TẾ NĂM 2024.

Trong kỳ thi chọn HSG quốc gia năm học 2023-2024 vừa qua, các em học sinh trên toàn tỉnh đã mang về những thành tích thật đáng tự hào. Và đặc biệt hơn nữa, lần đầu tiên trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh nói riêng, ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Đăk Nông nói chung có em Nguyễn Anh Dũng xuất sắc vượt qua vòng 2 và nằm trong Top 3 kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia tham dự Olympic khu vực và Quốc tế. Để ghi nhận, biểu dương thành tích xuất sắc đó, sáng ngày 1/4/2024, trường THPT chuyên NCT vui mừng tổ chức Lễ Tuyên dương Em Nguyễn Anh Dũng và giáo viên bồi dưỡng đạt thành tích cao trong kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế năm 2024.
.
Tham dự buổi lễ tuyên dương có sự tham gia của ông: Phan Thanh Hải; Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Chị H’Hồng, Phó Bí thư tỉnh Đoàn; ông: Hoàng Quốc Việt, Trưởng Ban Đại diện Hội CMHS nhà trường; ông: Tạ Ngọc Bảo – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.
.
Tại buổi lễ, Sở giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn Đăk Nông, Hội CMHS trường đã trao thưởng cho em Nguyễn Anh Dũng và thầy Nguyễn Đình Khương (giáo viên có thành tích trong công tác phát hiện và bồi dưỡng cho em Dũng).
Thầy Phan Thanh Hải –  Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao Giấy khen cho em Nguyễn Anh Dũng và Thầy Nguyễn Đình Khương
Đ/c H’ Hồng – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trao Bằng khen đột xuất cho Đoàn viên Nguyễn Anh Dũng đạt thành tích xuất sắc trong học tập
Ông Hoàng Quốc Việt – Trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường trao thưởng nóng cho thành tích của Thầy và trò tại kỳ thi
Tại Kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế năm 2024 do Bộ GD&ĐT tổ chức tại Hà Nội (từ 25 – 27/3/2024), học sinh Nguyễn Anh Dũng xuất sắc đạt 215,14 điểm, xếp thứ 3 trong tổng số 38 thí sinh trong cả nước dự thi môn Tin học.
Với thành tích này, em Dũng chính thức lọt vào đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế năm 2024. Đây cũng là lần đầu Đắk Nông có học sinh đạt được thành tích này. Chúng ta sẽ cùng mong đợi vào một kết quả tốt nhất mà Nguyễn Anh Dũng sẽ mang về trong kỳ thi Olympic Châu Á sắp tới.