Lễ sơ kết học kỳ 1 và Đón bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 2

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 03/2/2021 nhà trường long trọng tổ chức lễ Sơ kết HKI và đón bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 2. Đây là sự kiện quan trọng và tự hào đối với tập thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Về tham dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Văn Toàn – Tỉnh Uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thay mặt cho lãnh đạo tỉnh trao bằng công nhận cho tập thể nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Văn Toàn chúc mừng và đặt niềm tin sâu sắc vào tập thể hội đồng sư phạm. Luôn giữ vững tinh thần cho những nhiệm vụ còn nhiều khó khăn, thử thách phía trước.

Cũng trong buổi lễ nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho 12 học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi HSG Quốc Gia năm học 2020-2021, giáo viên phụ trách đội tuyển và học sinh đạt danh hiệu thi đua Giỏi, tiên tiến trong năm học.

Tham dự cùng các em học sinh giỏi quốc gia trong buổi lễ vinh danh là đại diện cha mẹ học sinh, những người có công sinh thành, nuôi dưỡng cho những nhân tài trong tương lai của đất nước.

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Tân Sửu 2021. Nhà trường đã trao 10 suất học bổng từ quỹ khuyến học của nhà trường. Đoàn trường đã trao tặng 30 suất quà là áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trong nhà trường, số tiền được trích một phần từ quỹ hoạt động Đoàn năm học 2020-2021 và một phần từ giải thưởng trong hội thao chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống HSSV năm nay của các liên minh học sinh trong nhà trường. Món quà như những tấm lòng của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường dành cho các em đón một mùa xuân ấm áp hơn trong mùa dịch bệnh.

Phát biểu trong buổi lễ, thầy Tạ Ngọc Bảo – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc tết đến toàn thể quý Đại biểu, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, quý phụ huynh và học sinh. Hi vọng một năm mới với nhiều thắng lợi mới.