LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm Mậu Tuất, sáng ngày 30/01/2019, trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018-2019 và công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng nhà trường.

Đến dự Lễ sơ kết học kì I có ông Huỳnh Anh Vũ – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 600 học sinh của THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh.

Lễ sơ kết năm học là dịp vinh danh các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong học kì I vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu.

Tại buổi lễ này sơ kết này, Thầy Tạ Ngọc Bảo – phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết học kì I.

Thầy Tạ Ngọc Bảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Huỳnh Anh Vũ – Trưởng ban đại diện cha mẹ Học sinh trao giấy khen cho đại diện của 23 lớp với 302 em học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi học kì I năm học 2018-2019.

Cũng trong không khí trang trọng này trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh vinh dự tổ chức buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng nhà trường.

Tham dự và đón nhận niềm vui với Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh nhân sự kiện chính trị quan trọng này có sự hiện diện của các cấp lãnh đạo.

Về phía Ủy ban nhân dân Tỉnh có sự hiện diện của bà Tôn Thị Ngọc Hạnh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông.

Về phía Sở Nội vụ có sự hiện diện của ông Đoàn Văn Tân – Phó Giám đốc Sở nội vụ.

Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông có sự hiện diện của Nhà giáo ưu tú: Nguyễn Văn Toàn – Tỉnh ủy viên,  Giám đốc Sở GD&ĐT, Ông  Trần Sĩ Thành – Phó giám đốc sở GD&ĐT, và sựu hiện diện của đại diện các lãnh đạo phòng ban sở GD&ĐT cùng lãnh đạo các trường THPT, Trung tâm GDTX, lãnh đạo các cơ quan , các đơn vị, doanh nghiệp… trên địa bàn Thị xã.

Về phía Nhà trường có đầy đủ cấp ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB, GV, NV  và học sinh trong nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, Ông Lê Văn Long – Phó Trưởng phòng tổ chức cán bộ – tài chính sở GD&ĐT công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng của Giám đốc Sở GD&ĐT Đăk Nông. Theo quyết định, Thạc sĩ Tạ Ngọc Bảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh.

Thay mặt Lãnh đạo Sở Giáo dục – Đào tạo Đăk Nông, Nhà giáo ưu tú: Nguyễn Văn Toàn – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng cho Thầy Tạ Ngọc Bảo.

Nhà giáo ưu tú: Nguyễn Văn Toàn – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng cho Thầy Tạ Ngọc Bảo.

Tại buổi Lễ chúc mừng Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh, lãnh đạo sở GD&ĐT đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể nhà trường trong những năm qua đồng thời tin tưởng vào tân Hiệu trưởng với uy tín, trách nhiệm và năng lực của mình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích tốt đẹp của nhà trường, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, phát huy dân chủ và trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên để lãnh đạo Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh phát triển toàn diện và bền vững, góp phần quan trọng vào việc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng nhà trường.

Trong niềm vinh dự, phấn khởi và tự hào, Thạc sĩ Tạ Ngọc Bảo – Tân hiệu trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh đã gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban Nhân dân Tỉnh đã tin tưởng giao trọng trách, cảm ơn cấp ủy, BGH, toàn thể cán bộ, giáo viên của Nhà trường đã ủng hộ tạo điều kiện để Thầy hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ trong thời gian qua. Trong lời phát biểu của mình, Thầy Tạ Ngọc Bảo cũng đã bày tỏ ý thức về những  khó khăn và thử thách đặt ra ở phía trước, đòi hỏi bản thân người lãnh đạo phải nỗ lực, tận tâm, tận trí để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thể hiện ý thức sâu sắc về sức mạnh của tinh thần hợp tác, đoàn kết, trách nhiệm của tập thể sư phạm nhà trường trong việc thực hiện mục tiêu chung, đáp ứng kì vọng của phụ huynh, học sinh và xã hội.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Bài viết: cô Phạm Thị Thắm – Tổ Ngữ Văn.