LỄ RA MẮT MÔ HÌNH “TRƯỜNG HỌC TỰ QUẢN VỀ AN NINH TRẬT TỰ”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Căn cứ vào tình hình thực tế về an ninh, trật tự trong thời gian qua tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh nói riêng và trên địa bàn Thị xã Gia Nghĩa nói chung, nhằm nâng cao ý thức của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh về phòng chống các tệ nạn xã hội và bảo đảm an ninh trật tự, Ban Giám hiệu nhà trường đã họp và thống nhất xây dựng mô hình “Trường học tự quản về an ninh trật tự” tại trường với tiêu chí xác định là “3 không, 3 giảm”.  Lễ ra mắt mô hình “Trường học tự quản về an ninh trật tự” đã được diễn ra vào lúc 7h ngày 12/11/2018 với sự tham dự của đại diện Công an tỉnh, Công an thị xã, Công an phường, Lãnh đạo Sở cùng toàn thể học sinh, cán bộ công nhân viên của nhà trường.

Thông qua buổi ra mắt, nhà trường đã phổ biến đầy đủ mục đích, nội dung, biện pháp thực hiện mô hình đến với học sinh, đồng thời tổ chức kí cam kết và đăng kí thi đua về xây dựng “Trường học an toàn về an ninh, trật tự” trong trường học.

Việc thành lập và ra mắt mô hình “Trường học tự quản về an ninh trật tự” với tiêu chí 03 không, 03 giảm của trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh sẽ góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng ý thức tự giác của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong việc đảm bảo ANTT, góp phần đấu tranh phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trong nhà trường.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi và hưởng ứng nhiệt tình của tập thể giáo viên và học sinh trong trường.

Một số hình ảnh của buổi Lễ ra mắt

Thầy Tạ Ngọc Bảo phát biểu tuyên bố và chào mừng sự ra đời của mô hình

Thầy Nguyễn Kiến Huyên – Phó Hiệu trưởng công bố quyết định thành lập BCĐ xây dựng mô hình

Ban Chỉ đạo mô hình ra mắt

Ký cam kết thực hiện mô hình