Kỳ thi chọn đội tuyển HSG quốc gia năm 2019

Qua hai ngày 13,14 tháng 9 năm 2018, tại hội đồng thi Thpt Chu Văn An. Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông đã tổ chức thành công kỳ thi chọn đội tuyển Hsg quốc gia năm 2019. Với mục đích lựa chọn lựa ra những học sinh xuất sắc, mũi nhọn của các bộ môn, các trường thpt trên địa bàn toàn tỉnh để tiến tới tham dự kỳ thi Hsg quốc gia năm 2019. Kỳ thi đã diễn ra hết sức thành công, nghiêm túc và an toàn.

Đội tuyển môn Toán trường Thpt chuyên Nguyễn Chí Thanh

Tham dự kỳ thi chọn năm nay, trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh có 53 học sinh của các bộ môn tham gia trên tổng số 124 học sinh toàn tỉnh. Đây là những học sinh ưu tú đã trải qua rất nhiều vòng thi cấp trường, các em đều rất cố gắng và mong mỏi được tham dự kỳ thi cấp quốc gia để có thể mang vinh quang về cho bản thân, gia đình, thầy cô và toàn tỉnh nhà nói chung. Tất cả chúng ta đều mong đợi một kết quả cao sẽ đến trong thời gian tới.