Hội thi Đoàn viên Thanh niên – Thanh lịch tài năng năm 2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh tổ chức Hội thi Đoàn viên Thanh niên – Thanh lịch tài năng cấp trường năm 2024. Hội thi đã thu hút đông đảo Đoàn viên Thanh niên tham gia và đạt chất lượng cao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường tinh thần Đoàn kết, giao lưu giữa các chi đoàn học sinh. Tạo cơ hội cho Đoàn viên Thanh niên phát huy năng lực, sở trường, rèn luyện kỹ năng mềm hiệu quả.

Hội thi gồm các phần thi: Trang phục Áo Thanh niên Việt Nam; Trang phục tự chọn; Phần thi Tài năng và Phần thi Tiếng nói Thanh niên

Dưới ánh đèn sân khấu NCT, các tiết mục lần lượt được biểu diễn một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng và tập luyện nghiêm túc của các cặp thí sinh. Từ đó, Ban Tổ chức cũng đã chọn ra những bạn thí sinh xuất sắc, đại diện cho nét đẹp một người Đoàn viên Thanh niên Việt Nam năng động, xung kích, nhiệt huyết và tài năng.
.
Kết quả Hội thi:
✨ Giải nhất:
SBD 10
Nguyễn Ngọc Bảo Trân – 11 Chuyên Văn
Trần Nam Phương – 11 Chuyên Văn
✨ Giải nhì:
SBD 03
Nguyễn Thị Phương Thảo – 12 Chuyên Văn
Cao Nguyên Khôi – 10 Chuyên Tin
SBD 18
Đinh Thị Phương Thảo – 10 Chuyên Sử