HỘI THAO TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG NGÀY HSSV 09/01/1950 – 09/01/2018

Hội thao truyền thống kỷ niệm ngày Học sinh – Sinh viên 09/01 trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh lần thứ 3 năm 2018 vừa qua đã khép lại. Hội thao nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe cho các em học sinh được tổ chức thường niên với rất nhiều các nội dung thi đấu. Hội thao đã kết thúc với biết bao cảm xúc xen lẫn với sự tiếc nuối, có những nụ cười hân hoan chiến thắng, cũng có những giọt nước mắt tiếc nuối khi không dành được ngôi vị cao nhất… Nhưng tất cả điều đó đều đã là một sự thành công. Qua hội thao các em học sinh đã biết yêu thương và chăm sóc cho nhau, biết cố gắng vì tập thể, đoàn kết gắn bó. Tất cả những điều đó đã góp phần làm cho hội thao ngày một thành công và ý nghĩa hơn.

Một số hình ảnh trong hội thao