HỘI THAO QUỐC PHÒNG AN NINH KHỐI THPT, PTDTNT LẦN THỨ VI NĂM 2022

Hội thao Quốc phòng an ninh lần thứ VI năm 2022 dành cho học sinh THPT được Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông tổ chức diễn ra từ ngày 26/4 đến ngày 29/4/2022.

Hội thao diễn ra sôi nổi với rất nhiều nội dung thi đấu như Điều lệnh Đội ngũ, tháo lắp Súng, chạy vũ trang… Với sự tham gia của 29 đơn vị trường THPT và PTDTNT trên toàn tỉnh.

Tổng kết Hội thao Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh xuất sắc đạt Nhì toàn đoàn với tổng số 5 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ ở các giải cá nhân; 2 HCV đồng đội, 1 HCB đồng đội ở các nội dung.

Hội thao Giáo dục Quốc phòng an ninh là dịp để các đơn vị trường giao lưu, học hỏi và phát triển bộ môn Giáo dục quốc phòng trong nhà trường. Tại đây các em học sinh được giao lưu, rèn luyện cả về tinh thần và thể lực, nâng cao hiểu biết về quốc phòng an ninh. Nâng cao tinh thần yêu nước.

✍️?HoangHung