HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG, TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN CHÍ THANH, NĂM HỌC 2024 – 2025

Không có bí mật nào tạo ra sự thành công, thành công phải là kết quả của sự chuẩn bị kĩ lưỡng, làm việc hết sức mình và rút ra kinh nghiệm từ những thất bại. Sứ mệnh của trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh là xây dựng môi trường học tập lành mạnh, thân thiện, tích cực, có nề nếp, kỷ cương, đạt chất lượng giáo dục cao, để mỗi giáo viên và học sinh đều có cơ hội phát triển tài năng và tư duy sáng tạo. Tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên trong nhà trường đều nâng cao ý thức trách nhiệm của mình trong việc xây dựng môi trường giáo dục tốt, để mỗi cá nhân đều có cơ hội phát triển và tìm thấy vị trí cống hiến cho riêng mình. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh đã khẳng định được vị thế của ngôi trường chất lượng cao qua các kì thi Học sinh giỏi các cấp, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, Thể dục thể thao… Thành quả đó có được là nhờ vào sự đoàn kết, thống nhất, hợp tác và chia sẻ của nhà trường.

Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh tổ chức Hội nghị viên chức và Người lao động, năm học 2024 – 2025, một mặt là để ghi nhận sự đóng góp của Hội đồng sư phạm nhà trường trong năm học vừa qua, mặt khác là để BGH nhà trường triển khai kế hoạch năm học mới, giúp Giáo viên, cán bộ nhân viên hiểu rõ hơn những quy định về thi đua, khen thưởng, đánh giá xếp loại Giáo viên, cán bộ nhân viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Hội nghị diễn ra vào lúc 7h30, ngày 01/10/2025 dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch gồm 3 thành viên:

1. Thầy Tạ Ngọc Bảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh
  2. Cô Phạm Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh
  3. Cô Dương Thị Thùy Trang – Chủ tịch Công đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh

Đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2024 – 2025

Đoàn chủ tịch đã triển khai Hội nghị với các nội dung chính như sau:

– Báo cáo Tổng kết hoạt động năm học 2023 – 2024; Dự thảo các chỉ tiêu năm học 2024 – 2025.

– Ký cam kết thi đua của các tổ chuyên môn.

Đại diện các tổ chuyên môn kí cam kết thi đua

– Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2023 – 2024 và kế hoạch hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2024 – 2025. Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 – 2026 gồm 3 thành viên là thầy Nguyễn Thanh Tùng, thầy Ngô Thanh Thuận và cô Vũ Thị Ngọc Dung.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 – 2026 ra mắt Hội nghị

– Thông qua Quy chế phối hợp giữa Ban Giám hiệu và Công đoàn; thông qua Bộ quy tắc ứng xử trong trường học.

– Công bố các quyết định khen thưởng.

Trao Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho Tổ Ngữ văn và Tổ Sinh học – Âm nhạc – Mỹ thuật – Thiết bị

Trao Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho cô Hà Thị Lệ Thủy và thầy Lê Văn Thành

Trao tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024

Trao Giấy khen của Hiệu trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh cho các giáo viên đã có thành tích cao trong công tác giảng dạy học sinh khối 12 năm học 2023 – 2024

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Hội nghị đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của quý Thầy cô giáo. Mong rằng những nội dung của Hội nghị hôm nay sẽ được quý thầy cô nghiêm túc thực hiện trong năm học mới để chất lượng dạy và học của nhà trường ngày một thành công hơn nữa.

Viết bài: Cô Mỹ Phương

Hình ảnh và trình bày: Thầy Hồng Sơn