HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng chủ nhật ngày 06/10/2019 tại trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh đã diễn ra Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2019 – 2020. Hội nghị nhằm thông tin đến cha mẹ học sinh biết về tình hình học tập, bắt nhịp với các hoạt động của nhà trường đầu năm học của học sinh. Đồng thời đưa ra các ý kiến thống nhất giữa gia đình và nhà trường trong công tác quản lý, giáo dục học sinh một cách toàn diện, hiệu quả.

Cũng trong hội nghị, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2018 – 2019 đã trình bày trước hội nghị báo cáo tổng kết nhiệm kỳ, với những hoạt động ý nghĩa nhằm giúp cho sự phát triển của nhà trường cũng như tâm thái ổn định học tập của con em mình. Đồng thời bầu chọn ra Ban đại diện cha mẹ học sinh trong nhiệm kỳ mới, năm học 2019 – 2020 là những phụ huynh nhiệt tình, có năng lực, uy tín trong công tác để đảm nhận nhiệm vụ đồng hành cùng với nhà trường trong năm học mới trên vai trò là cầu nối giữu gia đình, nhà trường và học sinh. Trong năm học mới 2019 – 2020 này ông Huỳnh Anh Vũ – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2018 – 2019 tiếp tục đảm nhận cương vị trưởng ban.

Thành viên Bai đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019 – 2020 chụp ảnh lưu niệm cùng hiệu trưởng nhà trường

Tin, ảnh: Hoàng Hùng