GIAO LƯU VỚI HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 9, NĂM HỌC 2018-2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

       Thành công không tự dưng xuất hiện, mà nó là phần nổi của tảng băng trôi, còn phần chìm đó là bao nổ lực bao cố gắng. Vì vậy, có ý kiến cho rằng “Thành công hôm nay là nỗ lực của ngày hôm qua”. Và chính nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ các em đã hái được những quả ngọt trên hành trình chinh phục tri thức của nhân loại. Để ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc đồng thời định hướng cho các em chọn được môi trường học tập tốt nhất để phát triển toàn diện thì vào sáng ngày 28.4.2019 trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh long trọng tổ chức buổi lễ Giao lưu với học sinh có thành tích xuất sắc trong kì thi chọn học sinh giỏi lớp 9, năm học 2018-2019.

Tham dự buổi giao lưu này có sự hiện diện của ông Huỳnh Anh Vũ – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, Hội đồng sư phạm nhà trường, cựu học sinh tiêu biểu, xuất sắc, học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi của trường và hơn 60 học sinh đạt giải cùng phụ huynh.

Trong buổi giao lưu gặp gỡ này nhà trường đã mời hơn 60 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh lớp 9 của các bộ môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh.

Mở đầu buổi lễ, thầy Tạ Ngọc Bảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng thành tích của các em học sinh.

Cũng trong buổi giao lưu, gặp gỡ này nhà trường đã kết hợp chương trình tư vấn tuyển sinh vào 10, giới thiệu sơ bộ về nhà trường, giải đáp những thắc mắc của phụ huynh và học sinh đang có nguyện vọng lựa chọn môi trường học tập rèn luyện thuận lợi cho con em và hơn hết là thắp lên niềm đam mê cháy bỏng trong mỗi học sinh trên hành trình chinh phục tri thức thông qua cuộc trao đổi, giao lưu trực tiếp giữa Lãnh đạo nhà trường, Hội cha mẹ học sinh, cựu học sinh tiêu biểu xuất sắc đang theo học tại các Trường Đại học với phụ huynh và học sinh tham gia buổi lễ.

Ban tư vấn tuyển sinh gồm Lãnh đạo nhà trường, Hội trưởng hội Cha mẹ học sinh, cựu học sinh trong buổi giao lưu và tư vấn tuyển sinh

Để ghi nhận và biểu dương những thành tích đáng trân quý đồng thời khích lệ, động viên tinh thần học tập của các em, nhà trường đã dành tặng hơn 60 học bổng đến tất cả học sinh đạt thành tích xuất sắc của 9 bộ môn tại buổi lễ này.

Sau buổi lễ Nhà trường có tổ chức cuộc gặp gỡ riêng giữa học sinh lớp 9 với các tổ bộ môn nhằm giải đáp mọi thắc mắc của các em theo từng bộ môn. Và cuối buổi giao lưu này phụ huynh, học sinh cũng được tham quan khuôn viên trường, Thư viện, nhà đa năng, kí túc xá, căng tin trường cùng Ban tư vấn tuyển sinh.

Tin, ảnh: Cô Phạm Thị Thắm