Đoàn đánh giá ngoài công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia

Sáng ngày 19/6/2020 tại trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh. Đoàn đánh giá ngoài công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia do ông Phan Thanh Hải – PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông làm trưởng đoàn đã về làm việc tại trường.

Ông Phan Thanh Hải – PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn đánh giá ngoài có nhiệm vụ khảo sát, đánh giá để xác định mức đạt tiêu chuẩn đánh giá trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tư vấn, khuyến nghị các biện pháp đảm bảo và nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường; đề nghị công nhận hoặc không công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia.

Ông Tạ Ngọc Bảo – Hiệu trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh giải trình trong phiên làm việc về tình hình thực tế nhà trường