ĐẠI HỘI CHI BỘ 6 – NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông, vào ngày 08/8/2022 Chi bộ 6 (Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh) long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kì 2022 – 2025.

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí NGƯT Nguyễn Văn Toàn – Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo; Đồng chí Lê Nhơn – Đảng ủy viên, phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nguyễn Văn Toàn bày tỏ niềm vui mừng về những thành tích mà Chi bộ 6 đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng bày tỏ sự kỳ vọng, niềm tin vào Chi bộ sẽ phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới, phấn đấu năm 2025 sẽ trở thành một Đảng bộ vững mạnh trực thuộc Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Đ/c Nguyễn Văn Toàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Chi bộ 6 hiện tại trực thuộc Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo với 32 Đảng viên tham gia sinh hoạt. Trong đó có 30 Đảng viên chính thức và 02 Đảng viên dự bị. Tại Đại hội lần này, Chi bộ đã lắng nghe báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ do Đoàn Chủ tịch đại diện cấp ủy soạn thảo, trình bày và đã nhận được sự nhất trí cao của Đại biểu tham dự. Cũng trong Đại hội, Đại biểu đã bầu ra cấp ủy cho nhiệm kỳ mới với 5 thành viên.

Cấp ủy Chi bộ 6 nhiệm kỳ 2022 – 2025 nhận hoa chúc mừng của Bí thư Đảng ủy Sở GD&ĐT

Ngay sau có kết quả bầu cử, các thành viên cấp ủy Chi bộ đã họp phiên đầu tiên và bầu các chức danh Bí thư, phó Bí thư Chi bộ. Trong đó, đồng chí Tạ Ngọc Bảo tiếp tục tái cử chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Đỗ Thị Là tái cử chức phó Bí thư Chi bộ với số phiếu cả 2 đều đạt 5/5 (đạt 100%).

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 là sự kiện chính trị quan trọng, góp phần định hướng xây dựng nghị quyết, con đường phát triển cho Chi bộ nói riêng và tập thể sư phạm nhà trường nói chung.

Chúc mừng sự thành công của Đại hội, cùng hi vọng và tin tưởng vào sự lãnh đạo của cấp ủy Chi bộ trong nhiệm kỳ mới, triển khai thành công nghị quyết để đưa nhà trường ngày càng phát triển trên con đường sự nghiệp giáo dục.

?✍️HoangHung