Cựu học sinh chuyên Anh du học 7 quốc gia trong 4 năm học

Lượt xem:

Đọc bài viết

Một điểm đặc biệt là trong quá trình du học, Ánh Tuyết sẽ được học tập 7 quốc gia trong vòng 4 năm. Những đất nước mà nữ sinh sẽ đi là: Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Đức, Argentina, Anh.

 Đầu năm học 2022 – 2023, lần thứ 2 Ánh Tuyết quay trở lại trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh để nói chuyện và chia sẻ kinh nghiệm học tập của mình cho các em học sinh khoá sau của nhà trường trong tuần sinh hoạt tập thể.
Bác Hồ đã từng nói: “Một tấm gương sống còn có giá trị hơn cả trăm bài diễn văn tuyên truyền”. Thông qua buổi gặp gỡ của bạn Ánh Tuyết, các em học sinh của nhà trường như được thổi một luồng gió tươi mát mới vào những tâm hồn đầy mộng mơ về một tương lai tươi sáng ở những vùng đất mới xa xôi – Du học, đó là một suy nghĩ xa xôi, tốn rất nhiều tiền của nhiều người. Nhưng với Ánh Tuyết thì khác, bạn đã giành học bổng du học bằng chính năng lực và sự cố gắng không ngừng của mình.
Mong rằng trong tương lai không xa, sẽ có thêm nhiều tấm gương hơn nữa, những học sinh của trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh sẽ ngày càng đi xa hơn, mang quê hương mình ra với thế giới
✍️ HoangHung📸MEC