Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2020 – 2021

? CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP TỈNH DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2020 – 2021 ❤

Mỗi năm một lần, cuộc thi khoa học kĩ thuật luôn thu hút được rất nhiều bạn học sinh có đam mê với nghiên cứu khoa học tham dự. Năm nay, Trong ba ngày thi, từ ngày 16-18/12/2020, các bạn thí sinh đã nỗ lực hết mình, đã có sự chuẩn bị rất chu đáo cho dự án. Chiều 18/12, cuộc thi đã được bế mạc và trao giải tại hội trường của trường THPT Chu Văn An. Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh đã có 6 đề tài tham gia và mang về thành tích 2 giải Nhì, 2 giải 3 và 2 giải 4. Giải Nhì là giải cao nhất của cuộc thi năm nay.

1.?Ứng dụng phương tiện Metik – Giải Nhì

2. ? Ứng dụng giải toán cho học sinh THPT – Giải nhì

3.?Cao xuyến chi và tác dụng kháng khuẩn hỗ trợ điều trị bệnh ngoài da – Giải Ba

4.? Một số giải pháp nhằm nâng cao nhận thức về giá trị văn hoá thổ cẩm của dân tộc Mạ ở bon N’Jriêng, xã Đăk Nia, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông đối với học sinh THPT trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa – Giải Ba

5. ? Năng lượng từ thực vật – Giải Tư

6.?Nâng cao hiểu biết của học sinh THPT về nhạc cụ dân tộc Tây Nguyên và một số biện pháp để đưa nhạc cụ dân tộc Tây Nguyên vào trường học tại trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh – Giải Tư.

Một số hình ảnh của cuộc thi: