CHUNG KẾT CUỘC THI ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA CẤP TRƯỜNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sau khi vượt qua hơn 40 thí sinh trong các vòng thi loại và vòng thi bán kết, chiều ngày 31/1/2018, 4 thí sinh xuất sắc của cuộc thi đã cùng nhau bước vào trận chung kết cuộc thi  Đường lên đỉnh Olympia cấp trường năm 2017.

 

Trong cuộc thi chung kết của Đường lên đỉnh Olympia cấp trường năm 2017, 4 thí sinh cùng tranh tài giành vòng nguyệt quế vinh quang gồm: Nguyễn Hoàng Ngọc Hà (lớp 10 chuyên Toán), Nguyễn Xuân Hiếu (lớp 10 chuyên Toán), Huỳnh Thiên Vũ ( lớp 11 chuyên Toán) và Phùng Thị Minh Trang (lớp 10 chuyên Anh).

Trải qua 4 phần thi Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích, các thí sinh đã thể hiện xuất sắc tài năng, kiến thức và bản lĩnh của mình. Các phần thi  của chương trình được biên soạn mô phỏng theo chương trình Đường lên đỉnh Olympia của VTV đã tạo ra sự thu hút đối với các thí sinh cũng như các cổ động viên tham gia. Kết thúc hành trình đầy cam go của 4 nhà leo núi, thí sinh Nguyễn Hoàng Ngọc Hà đã giành được điểm số cao nhất: 200 điểm – xuất sắc giành được vòng nguyệt quế vinh quang của cuộc thi.

Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2017 được Đoàn trường tổ chức nhằm thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào “Thi dua dạy tốt, học tốt và tích cực nghiên cứu khoa học” trong đoàn viên, thanh niên. Đây thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên, thanh niên, học sinh thể hiện khả năng hiểu biết, đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, kỹ năng xử lý tình huống, đa dạng hoá các hình thức giáo dục, tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, thúc đẩy học sinh, đoàn viên thanh niên tiếp cận với nghiên cứu khoa học, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Dưới đây là một vài hình ảnh của cuộc thi