9 đề tài đạt giải nhất “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2017:

1. Đề tài “Phân lập và sản xuất chế phẩm nấm Paecilomyces lilacinus phòng trừ tuyến trùng hại cây hồ tiêu” của nhóm sinh viên Đinh Thành Hiếu, Huỳnh Phương Thảo, Nguyễn Thị Bích Tuyền – Trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

2. Đề tài “Tổng hợp sợi Fibronectin trong điều kiện không tế bào: Nghiên cứu sự ảnh hưởng của hình thái sợi Fibronectin lên hoạt tính sinh học và chức năng của tiểu cầu” của sinh viên Lê Quốc Phong –  Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM.

su kien 130_16122017

3. Đề tài “Ảnh hưởng của mạng xã hội và thuộc tính cá nhân đến ý định lựa chọn điểm đến du lịch của du khách tại Việt Nam” của nhóm sinh viên Phùng Bảo Ngọc Vân, Vũ Thị Thu Trà, Vũ Ngọc Linh, Phạm Quang Minh, Lê Minh Hiếu – Trường Đại học Ngoại Thương.

4. Đề tài “Sự xung đột quan điểm pháp lý về mối liên hệ giữa những diễn tiến không lường trước được và các điều kiện áp dụng biện pháp tự về” của nhóm sinh viên Ngô Quỳnh Giao, Nguyễn Cao Nguyên, Phạm Văn Vinh – Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh.

5. Đề tài “Xây dựng mô hình từ điển giải thích tiếng Việt theo chủ điểm cho học sinh tiểu học” của sinh viên Lê Thanh Nga – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

6. Đề tài “Nghiên cứu sự biến đổi độ dày giác mạc trên bệnh nhân đặt kính Ortho-K trong điều trị cận thị” của nhóm sinh viên Trần Thị Như Ngọc, Nguyễn Thị Thu Thảo. Đỗ Đức Trọng, Vũ Thị Hạnh, Nguyễn Gia Long – Học viện Quân Y.

7. Đề tài “Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo thiết bị hỗ trợ bữa ăn cho người già và bệnh nhân Parkinson” của nhóm sinh viên Trần Tấn Thanh, La Hoàng Thắng, Nguyễn An Duy, Ngô Xuân Cường – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM.

8. Đề tài “Hệ thống FSO chuyển tiếp quang hai hướng” của nhóm sinh viên Vũ Quang Minh, Nguyễn Văn Thăng – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

9. Đề tài “Tác động của cấu trúc kỳ hạn nợ đến quyết định đầu tư của các doanh nghiệp ngành công nghiệp chế biến, chế tạo niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam” của nhóm sinh viên Nguyễn Hồng Minh, Nguyễn Phan Thu Phương, Lưu Tuấn Đức, Trần Xuân Chiến – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Nguồn : BGD – moet.gov.vn